GIỚI THIỆU CHUNG

DAEKI là thương hiệu thiết bị nhà bếp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Với mong muốn mang đến một không gian bếp thông minh, DAEKI phát triển dựa trên kim chỉ nam hướng về lối sống hiện đại, tích hợp tính đa năng với công nghệ đột phá theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, xoá đi mọi ranh giới trong nhà bếp, để từ đó đưa niềm đam mê ẩm thực đến gần hơn với mọi người.

DAEKI được phân chia theo 2 dòng hàng: Cao Cấp & Tiêu Chuẩn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi nhà.

+ Dòng hàng Cao Cấp (Premium) được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Dòng hàng này không chỉ đem đến trải nghiệm cao cấp, mà còn hướng đến lối sống bền vững khi giúp bạn tiết kiệm điện năng và giữ gìn hệ sinh thái xanh, sạch, khoẻ.

+ Dòng hàng Tiêu Chuẩn (Standard) được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc, sở hữu mức giá bình dân hơn nhưng vẫn kế thừa những tính năng thông minh cùng công nghệ ưu việt.


GIỚI THIỆU CHUNG

GIÁ TRỊ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DAEKI

SẢN PHẨM AN TOÀN - THÔNG MINH SẢN PHẨM AN TOÀN - THÔNG MINH


Hội tụ tính năng ưu việt cùng công nghệ đột phá, các sản phẩm của DAEKI không ngừng thay đổi nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong thiết kế và tiện ích khi sử dụng. Mang đến những bữa ăn ngon với quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian bên cạnh không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG


Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng, từ đó giải quyết tối ưu nhu cầu qua các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bảo hành nhanh chóng sẽ giúp Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Daeki.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN DAEKI

Chúng tôi hiểu được điều kiện sử dụng, nguồn điện và khí hậu Việt Nam. Nên các sản phẩm của Daeki đều được nghiên cứu, kiểm định sao cho phù hợp với thị trường Châu Á kể cả những nơi có nguồn điện không ổn định. Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM KINH NGHIỆM LÂU NĂM

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Đảm bảo chất lượng Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Uy tín hàng đầu Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

0

Năm thành lập

0

Nhân viên

0 +

khách hàng

0 +

đối tác

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TẠI DAEKI

Hệ thống hơn 20 nhà phân phối với hơn 1500 đại lý trên toàn quốc. Trung tâm bảo hành hơn 30 điểm để cung cấp kịp thời hàng hóa cũng như các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tại thị trường Bắc - Trung - Nam.

0969.622.066