TIN TỨC

Tại sao nên lựa chọn quạt trần hộp Daeki?

03/05/2019 672 views
5 lý do được hé lộ trong bài viết này sẽ giải đáp triệt để câu hỏi tại sao nên lựa chọn quạt trần hộp Daeki. Dành ngay 3 phút để đọc những thông tin này nhé, hứa hẹn sẽ không làm phí thời gian của bạn.
CHI TIẾT

Bạn đã biết sử dụng quạt điều hòa sao cho đúng cách nhất?

17/04/2019 567 views
Chắc các bạn cũng biết, quạt điều hòa là thiết bị được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay vào mùa hè. Nhưng liệu rằng các cách bạn vẫn đang sử dụng đã thực sự đúng hay chưa? Vậy thì bài viết hướng dẫn này sẽ giúp cho những ai chưa biết cách sử dụng quạt điều hòa hiệu quả, tiết kiệm điện nhé. Hãy cùng Daeki theo dõi qua bài hướng dẫn dưới đây.
CHI TIẾT

TOP những mẫu sản phẩm quạt trần phòng ăn thu hút khách nhất hiện nay?

11/04/2019 594 views
Tổng hợp những mẫu quạt trần đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quạt trần phòng ăn sẽ giúp cho không gian thoáng đãng, mát mẻ giúp cho cả gia đình bạn được ăn ngon miệng hơn. Daeki xin giới thiệu tới các bạn các mẫu quạt trần đèn trang trí cao cấp dành cho phòng ăn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
CHI TIẾT

Có nên lắp quạt trần phòng khách không? 4 điểm cần lưu ý khi lắp đặt

03/04/2019 622 views
Bên cạnh các thiết bị làm mát khác thì quạt trần vẫn là loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Thế nhưng, nhiều hộ gia đình vẫn đặt ra câu hỏi không biết có nên lắp quạt trần trong phòng khách nhà mình hay không? Những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin trong việc lặp đặt quạt trần trong phòng khách cần phải lưu ý.
CHI TIẾT

Tư vấn có nên mua quạt điều hòa không khí hay không?

19/02/2019 575 views
Có nên mua quạt điều hòa không khí hay không vẫn là câu hỏi "gây sốt" thị trường tiêu dùng khi có quá nhiều những câu trả lời muôn màu muôn vẻ, nhưng lại chưa có một câu trả lời thỏa đáng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết để có được quyết định lựa chọn đúng đắn nhất nhé.
CHI TIẾT
0969.622.066