Mẹo nhận biết quạt điều hòa không khí daeki chính hãng

19/02/2019 145 views

Quạt điều hòa Daeki với thiết kế đẹp sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả cùng mức giá hợp lý, đang được người tiêu dùng đón tiếp nồng nhiệt. Tuy nhiên thật khó khăn khi bạn không biết đâu mới là sản phẩm chính hãng do thương hiệu Daeki cung cấp. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để “bỏ túi” ngay những thông tin thú vị nhé. 

cách nhận biết quạt điều hòa không khí Daeki chính hãng

Cách nhận biết quạt điều hòa Daeki chính hãng 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái của quạt điều hòa Daeki. Để tránh thiệt hại cho khách hàng, bài viết sẽ cung cấp một số đặc điểm nhận diện giúp khách hàng dễ dàng nhận biết quạt điều hòa Daeki chính hãng. 

+ Trước tiên, logo trên các sản phẩm quạt điều hòa Daeki luôn có ký hiệu ® đi kèm, do thương hiệu Daeki đã đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các sản phẩm quạt điều hòa nhái thương hiệu Daeki đều không có điểm này. 

+ Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể xác định được sản phẩm mình mua có phải là quạt điều hòa Daeki chính hãng hay không thông qua hệ thống tem bảo hành và tem phụ được dán trên các sản phẩm quạt điều hòa của Daeki. 

+ Hiện nay, tất cả các sản phẩm quạt điều hòa của Daeki đều có dán tem bảo hành điện tử chính hãng. Trên tem có in dãy số bảo hành được phủ 1 lớp nhũ bạc, để kích hoạt bảo hành sản phẩm. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp để kích hoạt chế độ bảo hành. 

+ Một dấu hiệu nhận biết quạt điều hòa Daeki chính hãng đó chính là quạt điều hòa của hãng đều có dán tem phụ(thường được dán phía sau sản phẩm) ghi rõ thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ để người tiêu dùng tiện đối chiếu. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0969.622.066 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Daeki luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Trên đây là những thông tin về cách nhận biết quạt điều hòa không khí Daeki chính hãng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng khám phá những thông tin thú vị nhé. Trân trọng cám ơn. 

 
0969.622.066